Chủ đầu tư Tara Residence phát triển mạnh mảng xanh

Đại diện chủ đầu tư cho rằng, xanh hóa đang là nhu cầu, xu hướng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đa phần dự án xanh lại nằm ở phân khúc cao cấp trong khi phân khúc nhà vừa túi tiền chưa có nhiều công trình. Nguyên nhân là do chi phí xây dựng lớn và diện tích công trình hạn hẹp.

Thực tế, không cần phải tiêu tốn 10-30% chi phí phụ trội mới có được công trình xanh. Nhiều chủ đầu tư chỉ cần 5% chi phí phụ trội đã có thể tạo cho cư dân môi trường xanh.

Nằm tại phường 6, quận 8, TP HCM, Tara Residence không chỉ thu hút khách hàng nhờ vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng hàng đầu mà còn bởi mảng xanh rộng lớn.
Với khuôn viên xanh mát, Tara residence được ví như “ốc đảo xanh” trong lòng phố.

 

Tại dự án, chủ đầu tư dành 40% diện tích cho không gian công cộng với cây xanh và mặt nước cùng hệ thống tiện ích công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân.

Đó là vườn cà phê ngoài trời, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa, hộp gỗ đồ chơi, hàng cau vua, vườn ký ức, khu tập đa năng, hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước…

Mảng xanh rộng lớn của dự án.
Các tiện ích này được phân bổ đồng đều, phục vụ cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến các cụ già, người độc thân hay cặp vợ chồng trẻ. Tất cả tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên và cân bằng trong phong thủy.

Tất cả căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách retro đậm chất hoài cổ. Màu sắc nội thất rực rỡ nhưng vẫn đồng bộ về bố cục và hòa sắc. Phong cách retro còn cho phép chủ nhân căn hộ được tự ý sáng tạo, sắp đặt đồ đạc.

0906 378 900 ( MR HƯNG)